เกี่ยวกับเรา 168 กลอรี่ กรุ๊ป

168 GLORY GROUP

จำหน่าย อาหารเสริม & เครื่องดื่มสุขภาพ คุณภาพนำเข้า ในเรทราคาส่ง

ผู้ผลิต นำเข้า จัดจำหน่าย อาหารเสริม เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ทั้งแบบขายปลีก และ ขายส่งราคาโรงงาน พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่าย และสถานีวิทยุ

เกี่ยวกับเรา 168 กลอรี่ กรุ๊ป

ความสำเร็จที่เติบโตตั้งแต่อดีต ถึงปัจจุบัน

ในอดีต 168 Glory ดำเนินธุรกิจจำหน่ายอาหารเสริม เครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพ / ความงาม ตลอดจนลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ โดยเฉพาะ สบู่ ผ่านระบบตัวแทนจำหน่าย และเครือข่ายสถานีวิทยุ ทั่วประเทศไทย

อีกทั้งในปัจจุบัน เรายังดำเนินการขยายเครือข่ายสถานีวิทยุ เพื่อเข้าถึงลูกค้า เพิ่มมากขึ้น ตลอดจนการให้บริการที่ให้ความสะดวกแก่ผู้บริโภคมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เพราะประสบการณ์ที่ดีของผู้บริโภค คือ เป้าหมายสูงสุดของเรา 168 Glory Group

เป้าหมายในอนาคต สู่โลก ONLINE ของ 168

ในอนาคตที่เราดำเนินการอยู่นี้ คือ การขยายฐานการตลาดสู่โลกออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ (Website) และ สื่อ Social Media ต่างๆ เช่น Face Book, Line, Line@, Instagram, You Tube และช่องทางอื่นๆ ที่เรากำลังพัฒนาเพิ่มขึ้นในอนาคต

เพื่อส่งเสริมบูรณาการกับ ช่องทาง สถานีวิทยุ และเครือข่ายตัวแทน ให้สอดประสาน เพิ่มประสิทธิภาพในการทำการตลาดอย่างยังยืนยิ่งขึ้น ในอนาคต

อีกทั้งยังเป็นการช่วยสนับสนุน Content สื่อต่างๆ ที่ช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิดการขายได้ง่าย และสะดวกขึ้น โดยสามารถเข้ามาดาวน์โหลด หรือบันทึก ในช่องทางต่างที่เราจัดไว้ให้ได้ทันที

ติดต่อสอบถาม

หรือสมัครตัวแทนจำหน่าย

Close Menu